Làm cách nào để xóa vĩnh viễn thư (mục) email trong outlook?

Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký

*

*

Làm cách nào để xóa vĩnh httl.com.vn/enễn thư (mục) email trong Outlook?

Như bạn đã biết, khi bạn xóa một thư email khỏi thư mục Hộp thư đến, thư này sẽ không bị xóa vĩnh httl.com.vn/enễn và bạn có thể tìm thấy thư này trong thư mục Xóa mục. Nếu bạn muốn xóa thư này vĩnh httl.com.vn/enễn, bạn phải xóa lại thư khỏi thư mục Xóa mục. Nghe có vẻ tẻ nhạt! Trên thực tế, có một số thủ thuật để xóa các thư hoặc mục email vĩnh httl.com.vn/enễn trong Microsoft Outlook.

Watching: Làm cách nào để xóa vĩnh viễn thư (mục) email trong outlook?

Xóa vĩnh furnituremaisak.comễn thư email khỏi thư mục Hộp thư đến bằng các phím tắt

Bạn có thể xóa vĩnh httl.com.vn/enễn thư email khỏi thư mục Hộp thư đến một cách dễ dàng.

1. Mở thư mục Hộp thư đến, chọn để đánh dấu các thư email trong thư mục Hộp thư đến mà bạn sẽ xóa vĩnh httl.com.vn/enễn, đồng thời nhấn tổ hợp phím Shift + Delete.

2. Trong hộp thoại cảnh báo bật lên, hãy nhấp vào cái nút. Sau đó, tất cả các thư email đã chọn trong thư mục Hộp thư đến sẽ bị xóa vĩnh httl.com.vn/enễn.

*

Lưu ý: (1) Phương pháp này cũng có thể được sử dụng để xóa vĩnh httl.com.vn/enễn thư email khỏi các thư mục khác, chẳng hạn như thư mục Mục đã Gửi, thư mục Thư nháp, thư mục Hộp thư đi, v.v. (2) Giữ sự thay đổi chính, bạn có thể chọn nhiều email liền kề bằng cách nhấp vào email đầu tiên và email cuối cùng. (3) Giữ Ctrl chính, bạn có thể chọn nhiều email không liền kề bằng cách nhấp vào từng email riêng biệt.

See Also:  Guide : How To Create A Japanese Google Play Account

Nhanh chóng tìm kiếm và xóa các email trùng lặp trong Outlook

Với Kutools cho Outlook”s Email trùng lặp tính năng, bạn có thể nhanh chóng tìm và xóa chúng khỏi nhiều thư mục thư hoặc tìm và xóa tất cả các bản sao từ các thư đã chọn bằng hai lần nhấp trong Outlook. Nhấp để dùng thử miễn phí 60 ngày không giới hạn!

*

Phương pháp này sẽ hướng dẫn bạn lưu trữ email cũ từ thư mục Hộp thư đến với tính năng AutoArchive, tính năng này có thể xóa vĩnh httl.com.vn/enễn các email cũ một cách tự động.

1. Trên Ngăn Dẫn hướng, bấm chuột phải vào thư mục Hộp thư đến và chọn Bất động sản từ menu ngữ cảnh. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong hộp thoại Thuộc tính Hộp thư đến đang mở, hãy chuyển đến Lưu trữ tự động và làm như sau: (1) Kiểm tra Lưu trữ thư mục này bằng các cài đặt này Tùy chọn; (2) Xác định email cũ khi bạn cần, chẳng hạn như 3 tháng; (3) Kiểm tra Xóa vĩnh httl.com.vn/enễn các mục cũ tùy chọn.

*

3. Nhấn vào OK để lưu cài đặt. Kể từ bây giờ, nó sẽ tự động và vĩnh httl.com.vn/enễn xóa các email / mục cũ hơn khoảng thời gian xác định khỏi thư mục Hộp thư đến.

Chú thích: Phương pháp này cũng có thể xóa tự động và vĩnh httl.com.vn/enễn các email / mục cũ khỏi các thư mục khác, chẳng hạn như Các mục đã gửi thư mục, Xem Lịch thư mục, v.v.

See Also:  I Have No Menu Bar On Skype Menu Bar Missing In Win10, Help! Missing Menu Bar On Skype

See more: Cómo Crear Una Cuenta De Gmail, Crea Una Cuenta De Google

Nếu bạn đã xóa nhiều email trước đó, bạn có thể xóa vĩnh httl.com.vn/enễn các email đã xóa này khỏi thư mục Xóa mục một cách nhanh chóng.

1. Trong ngăn Điều hướng, nhấp chuột phải vào Xóa mục và nhấp vào Thư mục trống trong menu chuột phải.

*

2. Một hộp thoại cảnh báo xuất hiện. Chỉ cần nhấp vào để thoát khỏi hộp thoại này. Sau đó, tất cả các thư email đã xóa sẽ bị xóa vĩnh httl.com.vn/enễn khỏi Microsoft Outlook cùng một lúc.

Chú thích: Nếu thư mục Các mục đã xóa bao gồm các thư mục con, sau khi nhấp vào trong hộp thoại cảnh báo, tất cả các mục trong thư mục Các mục đã xóa sẽ bị xóa bao gồm cả các thư mục con.

Có một phương pháp thay thế để xóa vĩnh httl.com.vn/enễn tất cả các mục đã xóa khỏi Microsoft Outlook ngay lập tức. Bạn có thể làm như sau:

1. Mở hộp thoại Dọn dẹp Hộp thư: A. Nếu bạn đang sử dụng Outlook 2007, vui lòng nhấp vào CÔNG CỤ > Thư mục “Xóa mục” trống. B. Nếu bạn đang sử dụng Outlook 2010 hoặc các phiên bản mới hơn, vui lòng nhấp vào Tập tin > Thông tin > Công cụ dọn dẹp > Làm trống Thư mục Xóa mục.

*

2. Trong hộp thoại cảnh báo bật lên, chỉ cần nhấp vào để đóng nó. Sau đó, mọi thứ trong thư mục Xóa mục sẽ bị xóa vĩnh httl.com.vn/enễn sau một phút.

See Also:  How to remove boxbe waiting list from outlook

Chú thích: Nếu thư mục Các mục đã xóa bao gồm các thư mục con, sau khi nhấp vào trong hộp thoại cảnh báo, tất cả các mục trong thư mục Các mục đã xóa sẽ bị xóa bao gồm cả các thư mục con.

See more: “Archive” Thành “Delete” Trong App Mail Mặc Định Của Ios, Cách Quản Lý Hộp Thư Gmail Của Bạn Hiệu Quả Hơn

Kutools cho Outlook – Cung cấp 100 Tính năng Nâng cao cho Outlook và Làm cho Công httl.com.vn/enệc Dễ dàng hơn Nhiều!

Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi gửi email; Tự động chuyển tiếp Nhiều Email theo tùy chỉnh; Tự động trả lời không có máy chủ trao đổi và các tính năng tự động khác …Cảnh báo BCC – hiển thị tin nhắn khi bạn cố gắng trả lời tất cả nếu địa chỉ thư của bạn có trong danh sách BCC; Nhắc nhở khi thiếu tệp đính kèmvà các tính năng nhắc nhở khác …Trả lời (Tất cả) Với Tất cả Tệp đính kèm trong cuộc trò chuyện qua thư; Trả lời nhiều email trong vài giây; Tự động thêm lời chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ đề …Công cụ Tệp đính kèm: Quản lý Tất cả Tệp đính kèm trong Tất cả Thư, Tự động tách, Nén tất cả, Đổi tên tất cả, Lưu tất cả … Báo cáo nhanh, Đếm thư đã chọnhữu ích. Cảm ơn !Email rác mạnh mẽ Theo phong tục; Xóa thư và liên hệ trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! Cho phép bạn làm furnituremaisak.comệc thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn trong Outlook.

*
*

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *